Wednesday, 12/08/2020 - 10:39|
Kỷ Niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

TUYÊN TRUYỀN SÁCH THÁNG 5

Trong khi nhiều quốc gia trên thế giới đang phải oằn mình chống lại COVID-19 thì tại Việt Nam, đại dịch đã dần được khống chế. Bằng tinh thần dân tộc, bằng sự vào cuộc quyết liệt “Chống dịch như chống giặc”, sự đoàn kết của toàn dân, toàn quân,... Việt Nam đã và đang khẳng định được thế mạnh trong công tác phòng ngừa, điều trị và đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, tinh thần đoàn kết của toàn dân là một yếu tố lớn giúp cả nước tạo nên kỳ tích mà khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

PHÒNG GD&ĐT PHỔ YÊN

TRƯỜNG TH BẮC SƠN

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5/2020

Giới thiệu cuốn: “Những câu chuyện kể về tinh thần đoàn kết của Bác Hồ”

1.Thời gian:

Địa điểm: Thứ 2 ngày  11 tháng 5 năm 2020. Tại trường TH Bắc Sơn

Người tuyên truyền: Đỗ Hà Vy - Ngô Thị Ngân Khánh – Thành viên tổ cộng tác viên thư viện.

- Giới thiệu sách có trong Thư viện tới bạn đọc

Hình thức tuyên truyền

- Tuyên truyền phát thanh trên loa

Thời gian và người thực hiện

- Thời gian: 7h45, ngày …. tháng … năm 2020 tại Trường TH Bắc Sơn

Gồm có CB, GV, NV : 23 người , Học sinh: 429 em học sinh của 15 khối lớp

Kính thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

Trong buổi giới thiệu sách hôm nay, thư viện trường Tiểu học Bắc Sơn xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Những câu chuyện kể về tinh thần đoàn kết của Bác Hồcủa tác giả Phan Tuyết, Bích Diệp (sưu tầm) do nhà xuất bản Lao động phát hành năm 2008 nhằm chào mừng 135 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980- 19/5/2020, hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, và một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết của Bác đã được nhân dân ta học tập, phát huy và tạo nên chiến thắng của toàn Đảng, toàn quân và toàn nhân dân ta ngày hôm nay.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cuốn sách gồm có 44 bài viết được chia thành hai phần:

Phần I: Trích các bài viết, bài nói, thư… của Bác Hồ về tinh thần đoàn kết.

Từ những câu chuyện nhỏ, cuốn sách tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng chính trị, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong mỗi chúng ta.

Cuốn sách hiện đang có ở tủ sách Bác Hồ của thư viện trường, trân trọng kính mời thầy cô và các bạn tìm đọc.

Buổi giới thiệu sách đến đây là hết rồi, xin chào và hẹn gặp lại thầy cô và các bạn ở buổi giới thiệu sách lần sau.

Năm 2020 : 13.461