HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH !

Monday, 27/06/2022 - 02:36|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN SÁCH THÁNG 03

        Kính thưa các thầy, cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

       Trong buổi giới thiệu sách ngày hôm nay tổ cộng tác viên thư viện xin gửi tới thầy cô và các bạn bộ sách: “Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé” Bộ sách gồm 4 cuốn, là những chỉ dẫn cụ thể bằng tranh về các qui tắc, cách thức ứng xử, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

      Cuốn 1 “Kĩ năng trong sinh hoạt thường ngày” sẽ hướng dẫn cho chúng ta tự làm những việc đơn giản như gấp chăn màn, quần áo, đánh răng, rửa mặt, tự dọn đồ chơi sau khi chơi xong, tự mặc quần áo, đi ngủ đúng giờ…

     Cuốn 2 “Kĩ năng khi ăn uống” sẽ hướng dẫn các chúng mình từ cách cầm thìa, đũa sao cho đúng cách, rửa tay trước khi ăn, lấy lượng thức ăn vừa đủ ăn, ăn hết phần của mình…Ăn cơm sao cho ngon thật khoái khẩu phải không nào? Nhưng cbiết ăn đúng cách thì còn ngon hơn. Nếu chúng ta đảm đang, giúp mẹ nấu nướng, dọn dẹp bếp núc, mẹ sẽ vui mừng và ngạc nhiên lắm đấy.

      Cuốn 3 “Kĩ năng giao tiếp” sẽ giúp chúng mình sống hòa thuận với mọi người trong gia đình, học cách đối xử với thầy cô, bạn bè, hàng xóm...Chỉ cần chịu nhún nhường chút xíu, thì chúng ta đã trở thành cô bé, cậu bé tuyệt vời rồi.

      Cuốn 4“Kĩ năng đi ra ngoài” giúp ta trả lời những câu hỏi đi bằng phương tiện nào? Mang theo những gì? Có nên mua sắm khi đi chơi?...

     Các hướng dẫn trong những cuốn mà chúng mình vừa giới thiệu tuy đơn giản, gần gũi nhưng rất quan trọng trong quá trình phát triển của mình đấy các bạn ạ. Khi đọc cuốn sách này sẽ giúp các bạn, giúp ta có tính tự lập, biết giúp đỡ ông bà bố mẹ, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Xin mời các bạn và thầy cô đến thư viện trường mình để tìm hiểu về cuốn sách này nhé. Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 1.304
Năm 2022 : 13.532