Saturday, 27/11/2021 - 06:24|

LỄ KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2021

Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên và Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, ngày 01 tháng 10 năm 2021 tại hội trường UBND phường Bắc Sơn, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn cùng với các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “ Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Phương Bá Thực, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đại biểu đại diện HĐND, UBND, Hội Khuyến học, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của phường Bắc Sơn, các thầy cô giáo đại diện cho các trường Mầm non, TH, THCS và đại diện các em học sinh trường THCS trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, đồng chí Phạm Văn Khanh, phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn đã chỉ rõ mục đích, ý nghĩa của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, đồng thời nhấn mạnh: “Xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người học tâp suốt đời là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Chúng ta cần chung tay để việc học tập của tất cả mọi người được duy trì và tiến lên không ngừng chứ không chỉ dừng ở sự phát động trong một tuần lễ”.

Ngay sau Lễ khai mạc, Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng cùng với Hội Khuyến học và Ban Giám hiệu các trường đã họp, thống nhất tiếp tục triển khai các nội dung nhằm tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” trên địa bàn phường đảm bảo hiệu quả thiết thực.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:

Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:BGH Copy link