Saturday, 19/09/2020 - 19:21|
Nhiệt Liệt chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trong cả nước đón chào năm học mới và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, thầy và trò Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự buổi lễ và chung vui với thầy trò nhà trường có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Bắc Sơn và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Năm học 2019-2020 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song thầy và trò Trường Tiểu học Bắc Sơn đã luôn đoàn kết, nỗ lực phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra. Nề nếp, kỷ cương trong trường học được giữ vững; chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường được củng cố và nâng cao. Kết quả cuối năm học, trường được công nhận đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và đề nghị được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên đội được công nhận đạt Liên đội mạnh xuất sắc cấp thị xã.

Bước vào năm học 2020-2021, đứng trước những yêu cầu, nhiệm vụ mới đặt ra ngày càng cao đối với ngành giáo dục và nhà trường, đặc biệt là trong tình hình đại dịch Covid-19 có thể còn những diễn biến mới nhưng thầy và trò Trường Tiểu học Bắc Sơn tin tưởng rằng: với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành giáo dục; sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh và với tất cả tâm huyết, nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, Trường Tiểu học Bắc Sơn sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Nguyễn Nhật Cường
Nguồn:BGH Copy link