Monday, 27/06/2022 - 04:05|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021– 2022

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM và kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Hàng triệu thiếu nhi cả nước – Những đội viên, thiếu niên, nhi đồng, “Tuổi nhỏ, chí lớn” đã và đang ngày đêm cần mẫn thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tham gia công tác Đội, công tác xã hội góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua học tập; các em thực sự được đọ sức, đua tài để cùng nhau vươn lên trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để khỏi phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và các thầy cô giáo. Sau 9 tháng học và rèn luyện tích cực, để nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học, ngày 27 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức LỄ BẾ GIẢNG năm học 2021 – 2022 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5.

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Bắc Sơn, về những thành quả  mà thầy và trò nhà trường đã nỗ lực cố gắng cùng nhau đoàn kết hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng

Năm 2022 : 13.547