Saturday, 27/11/2021 - 07:15|

KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG CƠ QUAN VĂN HÓA NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 815/KH- BVĐ ngày 5 tháng 10 năm 2021 của Ban vận động xây dựng cơ quan văn hóa thị xã Phổ Yên về việc kiểm tra công tác xây dựng cơ quan văn hoá năm 2021, ngày 25 tháng 10 năm 2021, tại Trường Tiểu học Bắc Sơn, các thành viên Ban vận động xây dựng CQVH thị xã Phổ Yên tiến hành kiểm tra công tác xây dựng Cơ quan văn hóa năm 2021 của nhà trường.

Để đánh giá đúng chất lượng các phong trào thi đua của nhà trường, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, tiêu cực và các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện. Ban vận động xây dựng CQVH thị xã Phổ Yên đã kiểm tra công tác xây dựng Cơ quan văn hóa năm 2021 của nhà trường. Đoàn kiểm tra đã kết luận:  Nhà trường đã có đầy đủ các hồ sơ theo quy định, đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn CQVH năm 2021.

Sau đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra:

Nguồn:BGH Copy link