Saturday, 20/04/2024 - 07:49|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘNG VIÊN HỌC SINH THAM GIA TẬP LUYỆN, THI ĐẤU HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ X NĂM 2020.

Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Thực hiện Công văn số 231/PGDĐT-TDTT ngày 22 tháng 4 năm 2021 của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc thông báo kế hoạch tập luyện, thi đấu Hội khỏe Phù đổng Toàn quốc lần thứ X năm 2020, nhà trường vinh dự có em Ngô Thị Ngân Khánh lớp 5C tham gia thi môn bóng bàn. Em là một học sinh tiêu biểu của nhà trường, một Liên đội trưởng gương mẫu, tham gia thi TDTT cấp thị xã, cấp tỉnh em đã đạt nhiều huy chương ( Cấp thị xã: 4 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc môn bơi và bóng bàn; Cấp tỉnh: 1 huy chương Bạc môn bơi, 2 huy chương Bạc môn bóng bàn). Em được chọn tham gia tập luyện, thi đấu Hội khỏe Phù đổng Toàn quốc lần thứ X năm 2020, chúc em tham gia tập luyện, thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Sau đây là hình ảnh gặp mặt động viên của nhà trường:

Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:BGH Copy link