Friday, 19/04/2024 - 19:29|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Sơn

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 Kì 2- Tháng 12 năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 649/QĐ-PGDĐT ngày 26 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc thành lập cụm chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020; Thực hiện kế hoạch số 01/KH-CCM ngày 08 tháng 10 năm 2019 của Cụm chuyên môn số 1 năm học 2019 – 2020;

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, tại trường Tiểu học Bắc Sơn, cụm CM số 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn tháng 12, với mục tiêu giúp các đồng chí giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thông qua những tiết dạy thực tế để nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có:

- Đ/C: Nguyễn Nhật Cường – Cụm trưởng cụm CM số 1.

- Các đồng chí trong BGH, giáo viên Âm nhạc, giáo viên cốt cán của 6 nhà trường trong cụm chuyên môn số 1.

Nội dung :

Sinh hoạt chuyên môn trao đổi, chia sẻ về phương pháp dạy học các môn học.

1. Dự giờ 03 tiết dạy:

Kể chuyện lớp 2 – Bài: Con chó nhà hàng xóm (cô giáo Mưu Thị Hường – GV trường Tiểu học Bắc Sơn thực hiện).

Luyện từ và câu lớp 4 – Bài: Câu kể  (cô giáo Trần Thị Tâm  – GV trường Tiểu học Bắc Sơn thực hiện).

Âm nhạc  lớp 5 - Bài : Tập đọc nhạc bài số 3, số 4. Kể chuyện âm nhạc: Nhạc sĩ Cao Văn Lầu ( cô giáo Nguyễn Thị Hồng – GV trường Tiểu học Bắc Sơn thực hiện).

2. Thảo luận

Sau khi dự giờ, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức tổ chức, quy trình và phương pháp dạy học thông qua 3 tiết dạy. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên có thêm được những kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân cũng như triển khai hoạt động chuyên môn tại nhà trường .

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:BGH Copy link