HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH !

Wednesday, 12/08/2020 - 13:25|
Kỷ Niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào học tập “Đôi bạn cùng tiến” ở Liên đội trường Tiểu học Bắc Sơn.

     “Đôi bạn cùng tiến”là phong trào được phổ biến rộng trong các trường học. Phong trào này đã giúp cho các em học sinh vươn lên, đạt thành tích cao và đem lại hiệu quả thiết thực.

    Tại trường Tiểu học Bắc Sơn phong trào này đã được phổ biến rộng trong học sinh ngay từ đầu năm học 2019 - 2020. Trước mỗi buổi vào học, các em thường cố gắng đến trường sớm hơn khoảng 15 phút để giải bài tập và cùng nhau tìm hiểu bài mới. Còn trong  những giờ học trên lớp, các em  luôn chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài, đóng góp xây dựng bài và hỏi những phần  mình chưa nắm vững. Không chỉ vậy khi ra chơi, tranh thủ khoảng thời gian đó các em lại  ngồi cùng nhau xem lại kiến thức thầy cô vừa dạy.Ngoài ra, vào những ngày nghỉ, các em còn cùng nhau ôn tập bài cũng như kiến thức được thầy cô giảng dạy tại nhà. Chính nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng, cùng với sự hỗ trợ lẫn nhau trong học tập mà các bạn trong liên Đội trường Tiểu học Bắc Sơn luôn đạt kết quả cao trong học tập.

     Với kết quả thiết thực mà phong trào này đã đem lại. Nhà trường hy vọng các em học sinh trường Tiểu học Bắc Sơn  sẽ cố gắng giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đạt thành tích cao trong học tập và trở thành nhân tài giúp ích cho xã hội mai sau.  

Sau đây là một số hình ảnh:

    

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy
Nguồn:Đoàn đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 33
Tháng 08 : 414
Năm 2020 : 13.478