Saturday, 27/11/2021 - 05:48|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH BẮC SƠN NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội Thị xã Phổ Yên. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Bắc Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00, ngày 8  tháng 10 năm 2021. Về dự với Đại hội Liên đội có thầy Nguyễn Nhật Cường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; anh Phạm  Đình Mạnh  - Bí thư Đoàn phường Bắc Sơn và các thầy cô giáo phụ trách đội trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 6 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu trưởng và anh Phạm Đình Mạnh - Bí thư Đoàn phường Bắc Sơn, từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua việc bỏ phiếu của mình. Đại hội đã bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 05 thành viên.

1. Phạm Duy Phong:  Chi đội 5C
  2. Nguyễn Ngọc Anh: Chi đội 5B
  3. Ngô Bảo Chinh:     Chi đội 4B
  4. Phạm Hoàng Yến:  Chi đội 4A
  5. Nguyễn Thị Minh Anh: Chi đội 5A

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất tốt. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Bắc Sơn trở thành Liên đội vững mạnh xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi Thị xã Phổ Yên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Quang Vinh
Nguồn:Đoàn đội Copy link