HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH !

Saturday, 27/11/2021 - 06:05|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, BGH nhà trường, ngày 13 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi  gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ.

Bao kỷ niệm vui buồn,  bao trang giáo án đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay Đ/C Nguyễn Thị Minh Quyên  đã được về nghỉ hưu theo chế độ, song đến lúc phải nói lời chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 32 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự đóng góp về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người.

          “Hội ngộ rồi chia ly” đó là quy luật chung của cuộc sống, chia tay đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người cô, người chị, người bạn của trường TH Bắc Sơn.

Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường được gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH Bắc Sơn. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay:


Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 76
Tháng 11 : 2.277
Năm 2021 : 24.803