Monday, 27/06/2022 - 03:58|

GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện quyết định số 233/QĐ-UBND ngày 11 tháng 1 năm 2022 của chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH Phúc Thuận III đối với bà Ngô Thị Thu Hương. Nhằm tri ân những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp giáo dục trong suốt quá trình công tác tại Trường Tiểu học Bắc Sơn. Ngày 04 tháng 5 năm 2022, được sự nhất trí của cấp uỷ chi bộ, BGH, BCH công đoàn, trường TH Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Ngô Thị Thu Hương – Nguyên là giáo viên nhà trường.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau … “Hội ngộ rồi chia ly” đó là quy luật chung của cuộc sống, trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường được gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường TH Bắc Sơn. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, chia tay:

Năm 2022 : 13.547