Saturday, 27/11/2021 - 06:00|

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Thực hiện Thông tư số 09 /TT-PGDĐT, ngày 30 tháng 03  năm 2021 của Bộ GDĐT thông tư quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên và các hướng dẫn của PGDĐT thị xã Phổ Yên về dạy học ứng phó với dịch bệnh covid-19, trường TH Bắc Sơn đã triển khai và thực hiện dạy học trực tuyến từ ngày 4/11 đến hết ngày 17/11/2021 trong bối cảnh học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch covid-19. Các hình thức tổ chức hoạt động học trực tuyến của nhà trường đã được phụ huynh và học sinh tiếp nhận thuận lợi và hiệu quả góp phần  phát triển khả năng tự học của học sinh. Hoạt động tự học của học sinh được thực hiện dưới sự hướng dẫn, giám sát, kiểm tra, đánh giá của giáo viên và phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Chuyên môn Copy link
Năm 2021 : 24.802