Saturday, 27/11/2021 - 06:40|

TẬP HUẤN “ HỌC THÔNG QUA CHƠI”

Thực hiện Công văn số 875/PGDĐT-TH ngày 5 tháng 11 năm 2021 của Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc triển khai áp dụng “ Học thông qua chơi” trong dạy học cấp tiểu học, ngày 12 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học Bắc Sơn tổ chức tập huấn “ Học thông qua chơi” cho CBQL, giáo viên nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Nhật Cường– Hiệu trưởng và sự hướng dẫn thực hiện của đồng chí Nguyễn Thị Bưởi – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, lớp tập huấn đã thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid19, chuẩn bị đầy đủ các nội dung tại lớp học để tập huấn trực tiếp cho CBQL và GV. Qua buổi tập huấn trực tiếp, các đồng chí cán bộ quản lí và giáo viên nhà trường đã nắm được nội dung, khái niệm, lợi ích và đặc điểm HTQC; HTQC và Chương trình GDPT 2018; các nguyên tắc và kĩ thuật thực hiện HTQC trên lớp, giáo viên tự đánh giá hiệu quả áp dụng HTQC.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nguồn:Chuyên môn Copy link