Monday, 27/06/2022 - 02:25|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam được Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI thông qua ngày 19/01/2011 và hướng dẫn số 01 ngày 05/01/2012 tại mục 3 điểm 8 về tổ chức Lễ kết nạp đảng viên của Ban tổ chức TW Đảng; Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng  Mưu Thị Hường, được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng, của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể ở địa phương. Thực hiện Quyết định số 1416-QĐ/TU ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Ban thường vụ Thị uỷ Phổ Yên, ngày 07/04/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Mưu Thị Hường theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Bắc Sơn.

Đồng chí Lương Xuân Đương – Bí thư chi bộ nhà trường công bố quyết định kết nạp cho đồng chí Mưu Thị Hường. Đồng chí đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ, nhận quyết định, nhận nhiệm vụ. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ với tổng số 20 đảng viên, đạt tỉ lệ 86,9 % trên tổng số CB,GV,NV nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:Chi Bộ Copy link