Saturday, 27/11/2021 - 06:53|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường Bắc Sơn về công tác phát triển Đảng năm 2020; Thực hiện Quyết định số 559-QĐ/TU và Quyết định số 574-QĐ/TU của Thị Ủy Phổ Yên;

Được sự nhất trí của đảng bộ phường Bắc Sơn, chi bộ trường Tiểu học Bắc Sơn và các cấp bộ đảng ; trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng : Nguyễn Thị Phương và Lâm Thị Nhung, với sự quan tâm, giúp đỡ  của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn, chi bộ Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Bắc Sơn.

Đồng chí Nguyễn Nhật Cường – Bí thư chi bộ nhà trường công bố quyết định kết nạp cho 2 đồng chí Nguyễn Thị Phương và Lâm Thị Nhung. Hai đồng chí đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ, nhận quyết định, nhận nhiệm vụ. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Chi bộ với tổng số 20 đảng viên, đạt tỉ lệ 86,9 % trên tổng số CB,GV,NV nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Bưởi
Nguồn:Chi Bộ Copy link