Wednesday, 12/08/2020 - 13:32|
Kỷ Niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2019

Được sự quan tâm của đảng bộ phường Bắc Sơn, chi bộ trường Tiểu học Bắc Sơn và các cấp bộ đảng ; trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng : Lưu Thị Kim Thạch, với sự quan tâm, giúp đỡ  của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn, chi bộ Trường Tiểu học Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ phường Bắc Sơn.

Tới dự với buổi Lễ có đồng chí: Nguyễn Văn Dũng- Phó Bí thư TT Đảng ủy phường Bắc Sơn. Đ/C Nguyễn nhật Cường - Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ nhà trường.

Nội dung chương trình của buổi lễ:

Phần thứ 1: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Phần thứ 2 : Đại diện cấp uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Phần thứ 3 : Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ - Nhận quyết định.

Phần thứ 4: Đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Phần thứ 5 : Đại diện Đảng uỷ phường phát biểu ý kiến.

Phần thứ 6 : Bế mạc.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn:Chi Bộ Copy link
Năm 2020 : 13.478